[tintuc]

Hoa hậu H'Hen Niê, Huỳnh Vy, Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thúy Vân,... chúc Tết khán giả cả nước nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi.


Hoa hậu H'Hen Niê - người chiến thắng danh hiệu Timeless Beauty (Nhan sắc vượt thời gian) 2018 gửi lời chúc Tết bình an tới độc giả khắp cả nước: "Nhân dịp năm mới, Hen xin dành lời chúc bình an đến quý độc giả. Bình an trong công việc, bình an cho gia đình và bình an tâm hồn. Hãy cùng Hen, đón chào năm 2019 bằng sự vui tươi, hứng khởi vì những điều đáng chờ đợi ở phía trước nhé!"

Nhìn lại năm cũ, hoa hậu chia sẻ: "2018 là một năm thành công đối với Hen nhưng 2019 chắc chắn sẽ là năm mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ, vì Hen sẽ trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam."
Giao thừa: H'Hen Niê tiết lộ ngày lấy chồng, hoa - á hậu chúc Tết rộn ràng - 3
"Nhiều người hỏi Hen có tiếc không khi chỉ còn 1 năm đương nhiệm, nhưng Hen nghĩ hoa hậu không phải là danh hiệu nhất thời mà nó sẽ theo Hen đến suốt cuộc đời. Hen đã là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rồi nên không có gì phải tiếc nữa. Hen đã có cơ hội chinh chiến quốc tế và bây giờ đến lượt cô gái mới tiếp bước Hen viết tiếp câu chuyện của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", người đẹp Ê Đê nói thêm. 

Giao thừa: H'Hen Niê tiết lộ ngày lấy chồng, hoa - á hậu chúc Tết rộn ràng - 6
Á hậu Mâu Thanh Thủy gửi lời chúc: "Nhanh thật, mới đó mà hết một năm rồi, Thủy xin kính chúc quý độc giả có thật nhiều sức khỏe, vạn sự như ý, làm việc gì cũng thành công."
Giao thừa: H'Hen Niê tiết lộ ngày lấy chồng, hoa - á hậu chúc Tết rộn ràng - 7
Đặc biệt, á hậu Mâu Thủy "chúc những ai còn độc thân sẽ tìm được một nửa cho mình, những ai đã có người tay trong tay thì năm mới thêm đong đầy tình cảm, chúc mọi người một cái Tết thật nhiều ý nghĩa."
Giao thừa: H'Hen Niê tiết lộ ngày lấy chồng, hoa - á hậu chúc Tết rộn ràng - 8
Á hậu Hoàng Thùy: "Thùy đang rất nóng lòng chờ đón giao thừa xuân Kỷ Hợi, vì 2019 sẽ là một năm có những bước ngoặt quan trọng đối với Thùy. Đầu năm mới, Thùy xin gửi lời chúc may mắn đến quý độc giả cả nước, có may mắn thì làm việc gì cũng dễ dàng và thuận lợi. Tuy nhiên, bên cạnh may mắn, chúng ta cũng phải cố gắng, nỗ lực phấn đấu, để năm sau thành công hơn năm trước, tiền luôn rủng rỉnh đầy túi nha."
Giao thừa: H'Hen Niê tiết lộ ngày lấy chồng, hoa - á hậu chúc Tết rộn ràng - 9
Á hậu Quốc tế Thúy Vân: "Nhân dịp năm mới, Thuý Vân xin chúc mọi người có một kỳ nghỉ lễ thật đầm ấm, ý nghĩa bên gia đình, nạp đầy năng lượng năm Kỷ Hợi với nhiều điều mới mẻ, may mắn và thành công. Chúc cho mọi người tìm được bình yên và cân bằng trong cuộc sống, có thật nhiều thời gian cho gia đình thân yêu."
Giao thừa: H'Hen Niê tiết lộ ngày lấy chồng, hoa - á hậu chúc Tết rộn ràng - 10
Nói về dự định cá nhân trong năm mới, á hậu cho biết: "Thúy Vân sẽ tiếp tục khẳng định bản thân trong vai trò MC / Host, trước mắt với 2 chương trình là Hoa hậu Bản sắc Việt Toàn Cầu 2019 và Shark Tank mùa 3. Ngoài ra, Vân sẽ tiếp tục hoàn thành việc học tại RMIT và cuối cùng là thực hiện một số dự án cá nhân trong vai trò sản xuất."
Giao thừa: H'Hen Niê tiết lộ ngày lấy chồng, hoa - á hậu chúc Tết rộn ràng - 11
Huỳnh Vy chia sẻ thêm: "Năm 2018, Vy đã nỗ lực rất lớn và thu được kết quả, thể hiện qua việc đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch thế giới. Bước sang năm mới Vy vẫn sẽ cố gắng hết mình, thực hiện các dự định đã đề ra: Đầu tiên với vai trò hoa hậu, Vy sẽ tiếp tục công việc liên quan đến quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới. Thứ hai, Vy có dự định học thêm chuyên về MC - một thứ hoàn toàn mới mẻ với mình. Cuối cùng về tình cảm, Vy chưa nghĩ đến, tuy nhiên Vy có kế hoạch hoàn thành nghĩa vụ của một người phụ nữ Việt Nam trước 30 tuổi."
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm

Cung cấp các sản phẩm hạt điều, hạt điều rang muối, hạt điểu tách vỏ, hạt điều vỏ lụa, hạt điều giá rẻ

1
Bạn cần hỗ trợ?